Shenzhen Xinwangtai Precision Mould Products Co., Ltd.
Chúng tôi bắt đầu với những gì khách hàng yêu cầu và với kết thúc hài lòng.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Xinwangtai Precision Mould Products Co., Ltd.

Chứng chỉ
chất lượng tốt Phụ tùng Vẽ giảm giá
chất lượng tốt Phụ tùng Vẽ giảm giá
Khách hàng đánh giá
Hai công cụ mà bạn sản xuất cho chúng tôi, được thiết kế và xây dựng đẹp, chúng tôi rất hài lòng với bạn và sẽ làm cho công việc kinh doanh mới chắc chắn.

—— Cleber de Lima

Cảm ơn bạn và công ty của bạn đã thực hiện trật tự của chúng tôi với chất lượng tốt và cung cấp nó trong thời gian!

—— Victor Gluzberg

Mọi thứ đều tốt sau khi kiểm tra, chúng tôi vẫn cần các bộ phận khác, sẽ gửi cho bạn vẽ rất sớm.

—— Alan Daviation

Chất lượng bộ phận của bạn rất tốt sau khi lắp ráp, sẽ đặt hàng mới trong những ngày tới.

—— Yogesh shahriari

Nó được đánh giá cao rằng bạn làm việc nỗ lực cho trật tự khẩn cấp của chúng tôi, chất lượng cũng rất tốt.

—— Murat koldamca

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Xinwangtai Precision Mould Products Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Shenzhen Xinwangtai Precision Mould Products Co., Ltd. Shenzhen Xinwangtai Precision Mould Products Co., Ltd. Shenzhen Xinwangtai Precision Mould Products Co., Ltd. Shenzhen Xinwangtai Precision Mould Products Co., Ltd. Shenzhen Xinwangtai Precision Mould Products Co., Ltd. Shenzhen Xinwangtai Precision Mould Products Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Trung Đông
Số nhân viên : 70~80
Doanh thu hàng năm : 4 million-5 million
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Hồ sơ Xinwangtai

Nhà máy Xinwangtai được đặc cách trong sản xuất các bộ phận dập, có thể tùy chỉnh khuôn trong nhà. các phần chính bao gồm các phần được vẽ sâu,

đầu chính xác các bộ phận dập micro, hạn.

    Nhà máy của chúng tôi được thành lập vào ngày 6 tháng 6 năm 2003 và tọa lạc tại Tòa nhà A2, Khu công nghiệp Yabian, Phố Shajing, Quận Bao'an, thành phố Thâm Quyến. Chuyên vẽ sâu sản xuất các bộ phận dập. sản phẩm chính của chúng tôi là: 1. thanh cộng hưởng của trạm gốc tần số vô tuyến; 2. nắp nước hoa; 3. màn hình tai nghe và màn hình bộ lọc; 4. Vỏ cảm biến bằng thép không gỉ; 5. vỏ báo động khói; 6. Vỏ dao động tinh thể; 7. Vỏ động cơ rung; 8. vỏ pin và nắp niêm phong pin; và 9. vỏ kim loại tụ điện thông minh. Sản phẩm của chúng tôi được áp dụng rộng rãi cho các lĩnh vực truyền thông tần số vô tuyến, cảm biến, bộ dao động tinh thể, động cơ, động cơ lithium, tụ điện và tiêu thụ băng thông minh.

Công ty tập hợp một nhóm lớn nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp trong thiết kế và sản xuất khuôn dập phần cứng, người nắm vững kinh nghiệm kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt là sử dụng khuôn dập để tiến hành sản xuất hàng loạt các loại kim loại được vẽ, chúng tôi đã nhận được sự tán dương nhất trí từ ngành. nhờ trình độ sản xuất cao và khả năng kiểm soát chất lượng tuyệt vời, và chúng tôi đã trở thành tiền thân của ngành công nghiệp tại Trung Quốc.

Xưởng hiện tại của Công ty có diện tích hơn 3.000 m 2 và sở hữu hơn ba mươi đơn vị cú đấm chính xác như Đài Loan Mingxu 45T, 60T, 110T và 160T; một bộ đầy đủ các thiết bị sản xuất và sửa chữa khuôn bao gồm máy tiện điều khiển số, máy cắt tuyến tính cấp chậm SODICK Nhật Bản, máy mài khuôn WASINO Nhật Bản, máy mài bề mặt có độ chính xác cao, trung tâm gia công CNC, máy mài và máy phay; thiết bị sau xử lý như máy siêu âm tần số cao; và các thiết bị kiểm tra như máy kéo, máy đo độ cứng kỹ thuật số, kính hiển vi dụng cụ, máy chiếu chính xác và yếu tố bậc hai.

Hiện tại, Công ty đã thực hiện sản xuất hàng loạt tự động cộng hưởng căng thẳng và nắp chai nước hoa, và doanh số hàng năm của các sản phẩm này là hàng trăm triệu chiếc.

Trong khi đó, Công ty có công nghệ độc đáo là vẽ và dập vỏ thép không gỉ, có thể đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của ngành cảm biến và công nghiệp pin lithium.

Công ty đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 và luôn tuân thủ triết lý kinh doanh của thái độ đúng đắn; tối ưu hóa môi trường; chất lượng là trên hết; hoạt động hiệu quả cao; tất cả nhân viên đều vui vẻ; liên tục làm hài lòng khách hàng, và thông qua đổi mới công nghệ và quản lý liên tục, chúng tôi sẽ đạt được một tình huống có lợi giữa khách hàng, nhân viên, xã hội và các cổ đông ở mức độ tối đa.

Tất cả nhân viên của Xinwangtai đều mong muốn được tư vấn và thăm hỏi khách hàng mới và cũ cả trong và ngoài nước, và công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời hứa dịch vụ không thay đổi: giá cả hợp lý, thời gian giao hàng ngắn nhất và chất lượng hạng nhất

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Xinwangtai Precision Mould Products Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Vivien Dong

Tel: +86 18025857337

Fax: +86-755-27208806

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)